f
 
Giới thiệu Game Online - https://gamemoira.org/quang-cao-game-moi-ra/
Giới thiệu Game Online - https://asteriamu.com
Giới thiệu Game Online - https://zenithmu.com
Giới thiệu Game Online - https://escapemu.com


[mu-vietss2.vn] siêu phẩm mu online ra mắt xuân 2021 - tham gia ngay và trải nghiệm - Mu-Vietss2.Vn - Mu Việt Season 2 Season 2 OB 5/1/2021

Mu-Vietss2.Vn - Mu Việt Season 2 Season 2 - Alpha Test: 3/1/2021 - Open Beta: 5/1/2021 - Exp 100x Drop 5% - [mu-vietss2.vn] siêu phẩm mu online ra mắt xuân 2021 - tham gia ngay và trải nghiệm - Mu Online mới ra tháng 1 2021

Trang chủ: http://mu-vietss2.vn/

Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/muvietxua2003

 • MU-VIETSS2.VN  Chính thức ra mắt máy chủ Noria [Mới] vào  Tháng 1/2021 này.
 • Một máy chủ với lối chơi cầy quốc , đồ cực hiếm và có giá trị cao hứa hẹn sẽ làm thức tỉnh lòng nhiệt huyết cùng với sự đam mê của các Fan hâm mộ Mu Online .
 • Phiên bản Season 2 Plus đậm chất lối chơi mộc mạc của Mu SS2 Xưa những năm 2003
 • Được xây dựng trên lối chơi cầy cuốc , Hệ thống Exp chuẩn từng centimet 
 • Hãy cũng hòa mình vào một MU chính chủ thực sự với những pha giao tranh KS bãi thâu đêm , những trận PK tranh Boss đầy kịch tính .
 • Khi đến chơi tại máy chủ Mới tới đây các bạn sẽ được sống lại ký ức tuổi thơ của MU Việt xưa, trải nghiệm set đồ Soul hồng, Flaming Vàng, gậy Kundun, Kiếm Rồng, Chùy Gimmy… Phân bố bãi quái train hợp lý, hệ thống drop đồ 1 Option, hệ thống cân bằng dame giữa các class.
 • Trong phiên bản SS2 này có chức năng tự động /autorest và auto train cũng là điểm ấn tượng trong game, auto mọi lục mọi nơi. Chỉ cấn bấm vào nút sẽ tự động tiêu diệt quái, tự động và cứ vậy sẽ tự động lên cấp, tự động reset ,tự động có điểm kinh nghiệm và tự động nhặt ngọc , Item ..v..v.. các bạn hoàn toàn có thể làm những công việc khác trong khi vẫn tham gia game được .
 • Với lối chơi cầy cuốc và lên lever tương đối chậm , Các bạn nên tham gia game theo nhóm party nhau và dùng các thủ thuật game như Tracemarry hay DL triệu hồi thành viên tận dụng Buff của class elf dw để lên được những map cao train lever rs cũng như kiếm được những món đồ vip .
 • BC và Devil VIP với tỷ lệ exp và Drop cao hơn bên ngoài sẽ là một điểm lợi thế khi các bạn Tham gia vào BC và Devil VIP đánh đủ số lượng quái sẽ Drop Ngọc
 • Giá trị các món đồ cấp cao đặc biệt là đồ exc , Ngọc ở phiên bản lần này sẽ có giá trị rất cao , vì vậy sau khi đã reset max ngày các bạn hoàn toàn có thể AFK train đồ và ngọc để kiếm những item cực kì giá trị từ việc cày đồ, săn Boss để dễ dàng buôn bán kiếm thêm thu nhập. Hay tham gia các event trong game như Chaos Caster , Săn boss hoàng kim ..v..v.. để sở hữu cho mình những món đồ có già trị .
 • Nhìn chung, MU VIỆT SS2 có lối chơi đơn giản, những vẫn có độ khó phù hợp với game thủ có ít thời gian và cả nhiều thời gian
 • Một yếu tố khác giúp MU VIỆT SS2 dễ dàng thu hút được game thủ đó là hệ thống giới hạn rs sẽ không làm sự phân hóa chênh lệch quá nhiều trong game, vì vậy Các bạn mới chơi sau vẫn có thể đuổi được Top .
 • Yếu tố làm lên tên tuổi MU VIỆT SS2 đó chính là hệ thống item, zen và ngọc cực hiếm, tạo lên 1 cơn sốt đẩy giá thị trường lên cao ngất ngưởng .


* Mọi thông tin về Event đua top , Sự kiện trong game 
* BQT sẽ cập nhật thường xuyên trong thời gian tới .
* BQT MuViệt thông báo!


❗️Ghi chú bởi gamemoira.org: nếu bài giới thiệu game mới ra có like & share nhận code game, vui lòng tham gia trực tiếp tại Fanpage của Mu-Vietss2.Vn - Mu Việt Season 2 theo đường dẫn sau: https://www.facebook.com/muvietxua2003