f
 


Giới thiệu chung về game VLTK (JX1)

Bối cảnh game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Năm 1140, lời đồn về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” được lan truyền trong giang hồ, đây là một thiên hạ bảo tàng mà nếu ai chiếm được nó thì nội trong ba năm sẽ sẽ trở thành “Thiên hạ đệ nhất”. Mặc dù nhân sĩ võ lâm vốn đông, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi cám dỗ; quần hùng chỉ vì muốn tranh đoạt bức bản đồ này mà quên mất hai chữ chính nghĩa. Võ lâm đại loạn từ đây…

Những môn phái lớn trong giang hồ đều cử những đệ tử đắc ý xuống núi truy tầm bảo đồ. Thiên hạ quần hùng vì tranh giành tấm bản đồ mà đã xảy ra nhiều trận quyết chiến trời long đất lở, tử thương vô số, thương vong trầm trọng. Giang hồ võ lâm chìm trong biển lửa.

Cuối cùng, trên Hoa Sơn tuyệt đỉnh, sau nhiều trận quyết chiến, đánh bại nhiều đại cao thủ hàng đầu võ lâm, bạn giành được tấm bản đồ, phát hiện đây thực ra là bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” giả. Mọi người vì thế thất vọng ra về, giang hồ thoát khỏi một trận phong ba bão táp...

Thoáng chốc đã hai mươi năm trôi qua từ biến cố… Giang hồ 20 năm qua thật bình yên, êm ả… võ lâm đã khôi phục được một phần nguyên khí từ việc đào tạo các lớp tài năng trẻ kế thừa.

Một lần nữa, tin về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” xuất hiện lại được lan truyền trong giang hồ. Mặc dù nhiều người hoài nghi về độ trung thực của tin tức này, nhưng ai ai cũng không muốn vì thế mà bỏ lỡ cơ hội.

Ngoài ra, Kim quốc Hải Lăng Vương Hoàn Nhan Lượng quyết tâm thực hiện ý đồ thôn tính Nam Tống, ước hẹn với các nước Chư hầu, người Khiết Đan, người Hề… hợp binh tại Hà Lạc - Quan Trung, sau đó chia làm ba đường ào ạt tiến quân, thế như thác đổ. Mục tiêu quan trọng nhất chính là Tương Dương thành. Nếu chiếm được Tương Dương thì việc thôn tính Nam Tống chỉ như trở bàn tay. Đạo quân chủ lực của Kim quốc do thống chế Lưu Ngạc thống lĩnh, từ Khai Phong tiến xuống Tế Châu. Đạo binh tiên phong trực chỉ Hán Thủy công phá Phàn Thành.

Liệu lần này, tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc này có thật sự là bản đồ thật hay lại một lần nữa là gian kế của Thiên Nhẫn Giáo nhằm làm giang hồ dậy sóng, thực hiện âm mưu Nam Hạ của Kim quốc?

Chỉ có bạn mới có thể giải đáp được nghi vấn trên!!!

Giới thiệu chung về game VLTK (JX1)


Bái sư học nghệ trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Sau khi đạt đến đẳng cấp 10, các bạn có thể tùy nghi gia nhập Thập Đại Môn Phái để học tập và rèn luyện võ công. Mỗi môn phái có những sở trường, những điểm độc đáo riêng biệt... Tuy nhiên, ứng với ngũ hành tương khắc do đó không có môn phái nào là vô địch tuyệt đối.

Do vậy, tùy vào thuộc tính nhân vật bạn chọn khi khởi tạo nhân vật mà bạn sẽ được gia nhập vào các môn phái đặc thù dành riêng cho hệ.

Giới thiệu chung về game VLTK (JX1)

 

Hạ sơn hành hiệp trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Thân mang võ công tuyệt thế mà không thể phô diễn cùng quần hùng võ lâm, dương danh thiên hạ thì thật không nỗi buồn chán gì bằng.

Do đó, để khuyến khích môn đồ. Trong tất cả môn phái, sau khi đạt đến đẳng cấp 60, hoàn thành các nhiệm vụ xuất sư thì các bạn sẽ được hạ sơn hành hiệp, tùy nghi lựa chọn các Bang phái giang hồ mà bạn muốn gia nhập.

Trở thành giang hồ độc hành cô lữ, Bang chủ hiển hách uy phong, một trưởng lão già dặn kinh nghiệm... lúc này là sự chọn lựa của chính bạn.

Giới thiệu chung về game VLTK (JX1)

 

Tỷ thí lôi đài trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Muốn phô diễn võ công tuyệt học thì không đâu bằng đi đả lôi đài, nơi đây có thể giúp bạn dương danh thiên hạ khi đánh bại được những đối thủ tên tuổi.

Các cặp đấu sẽ được sắp ngẫu nhiên, sau khi đả bại đối phương hoặc bị đối phương đả bại sẽ được sắp đấu với người khác. Hết thời gian thi đấu sẽ xếp hạng. Những quán quân vô địch sẽ lần lượt được nhận các phần thưởng tương ứng.

Giới thiệu chung về game VLTK (JX1)

 

Tống Kim đại chiến trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Năm 1160, Kim quốc Hải Lăng Vương Hoàn Nhan Lượng quyết tâm thực hiện ý đồ thôn tính Nam Tống, ước hẹn với các nước Chư hầu, người Khiết Đan, người Hề…hợp binh tại Hà Lạc-Quan Trung, chia làm ba đường ào ạt tiến quân, thế như thác đổ!

Mục tiêu quan trọng nhất chính là Tương Dương thành. Nếu chiếm được Tương Dương thì việc thôn tính Nam Tống chỉ như trở bàn tay.

Tống quân lấy Tương Dương và Phàn Thành làm thế ỷ dốc. Phàn Thành có hào sâu, tường cao. Chung quanh Tương Dương có Hán Thủy và Lộc Môn Sơn, địa thế hiểm trở, công thủ toàn diện. Sơn cốc chập chùng, thủy bộ lưỡng hợp không dễ gì cho Kim binh thực hiện ý đồ Nam Hạ.

Một cuộc chiến đấu vì chính nghĩa với bao gian khổ, tái hiện lại những giây phút hùng tráng trác tuyệt nhất đang chờ bạn...

Giới thiệu chung về game VLTK (JX1)

 

Khai tông lập phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Để có thể khai tông lập phái, bạn phải có đủ danh tiếng giang hồ, trình độ võ công nhất định, “tân bang chủ” phải hội đủ rất nhiều điều kiện như: phải sở hữu được Nhạc Vương Kiếm trong chiến trường Tống Kim, đã xuất sư, có một số điểm Danh Vọng nhất định, v..v..

Khi lập phái, bạn có thể tùy nghi lựa chọn phe Chánh, Trung, Tà cho Bang của mình và sau này có thể thay đổi nếu muốn. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, ngoài thập đại môn phái, bạn có thể tạo lập môn phái riêng của mình để có thể "dương danh thiên hạ", tạo nên sự nghiệp của mình.

Một khi bang phái của mình đã trở nên lớn mạnh, bạn có thể bổ nhiệm thêm các Trưởng Lão, Đường chủ…. Cụ thể ra sao, mời bạn  tự mình khám phá.

Giới thiệu chung về game VLTK (JX1)


Công Thành Đại Chiến trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Nhằm chống lại giặc Kim, Nam Tống xây dựng thành lũy ở khắp nơi. Ở mỗi thành thị, mỗi ngày đều diễn ra những cuộc chiến đấu tàn khốc. Những Thái Thú bất tài đều đã cao bay xa chạy, thành thị đang trong cơn hoảng loạn. Tình thế vô cùng khẩn cấp.

Chỉ có bạn và những đồng đội của bạn mới có thể lãnh đạo cuộc kháng chiến này. Bạn còn chần chờ gì nữa?!

Người giành thắng lợi trong cuộc chiến sẽ được bổ nhiệm làm Thái Thú, được quyền quản lý và khống chế thành trì, đồng thời được quyền quy định thuế suất. Quyền lợi này được duy trì liên tục cho đến khi thành bị thất thủ.

 

Sự kiện Võ Lâm trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Đã là người trong giang hồ, thân mang hoài bão lớn thì kiến thức phải lịch duyệt, thông tin phải phong phú mới không thua sút kẻ khác.

Khi bạn muốn tìm hiểu thông tin thì không nơi đâu cung cấp cho bạn đầy đủ bằng mục "Sự kiện võ lâm". Nơi đây sẽ cập nhật những thông tin nóng nhất, quan trọng nhất của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ.

Giới thiệu chung về game VLTK (JX1)Xem tiếp: Thế giới võ hiệp trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)