f
 
Giới thiệu Game Online - https://gamemoira.org/quang-cao-game-moi-ra/
Giới thiệu Game Online - https://asteriamu.com
Giới thiệu Game Online - https://zenithmu.com
Giới thiệu Game Online - https://escapemu.com


Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB

Giới thiệu các loại Thương Bổng trong Thiên Long Bát Bộ

 

Hình ảnh Tên vũ khí Chú giải
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Điểm cương thương Trường thương loại thường, được làm từ thép (ấn phím phải có thể trang bị)
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Lượng ngân thương Đầu thương có màu bạc, chuôi dài, có lưỡi, là binh khí thích sát mũi nhọn có thể đâm thẳng.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Nhạn linh thương Đầu thương được làm bằng thép, giống như hình dáng của song câu liên thương. Mũi thương có hình dáng hơi dẹp, hình dáng giống như nhạn linh.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Ngân xà thương Toàn bộ được chế tạo tư tẫn thiết, cán thương dài 1 trượng, đầu thương dài 8 tấc, hai lưỡi sắc nhọn, hình dáng làm giống du xà, vì vậy mới có tên như trên.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Nguyệt nha kích Một đầu của cán kích có trang bị 1 mũi thương nhọn kim loại, 1 bên có lưỡi sắc nhọn có hình nguyệt nha, liên kết với mũi thương thông qua 2 miếng kết nối nhỏ, có thể đâm có thể chém
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Hoả tiên thương Toàn thân có màu kim hồng, đầu thương vừa nhỏ vừa nhọn, giống như ngọn lửa đang nhảy múa
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Phong lôi thương Thương dài 2 trượng, chẳng có thêm trang gì, đầu thương thô và hơi tròn, có thể đâm có thể vỗ, lợi thế chế địch.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Dạ xoa mâu Trên thân của cây Thương có vương tượng của dạ xoa, âm u đáng sợ, đầu thương bẹp và bằng, sau khi đâm xuyên quá địch mãu sẽ chảy ra, là vũ khí sắc bén để giết người.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Trạm kim thương Thương chia làm 3 mũi nhọn, ở giữa có khảm hồng ngọc, chế tạo tinh xảo, lưỡi thương sắc bén vô cùng, giá trị liên thành.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Ẩm huyết thương Chế tạo bằng Huyền băng thiết ở Đông Hải, toàn thân toát lên ánh sáng băng lam, khi thương được tung ra cần phải uống máu vì vậy mới có tên gọi như vậy.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Hồng anh thương Vũ khí tân thủ, không có giá trị gì (Ấn phím phải để trang bị)
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Tam cổ lượng ngân xoa Có màu bạc, lưỡi xoa nhọn nhỏ, rất lợi hại khi sử dụng để giết kẻ địch
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Thần phi câu liêm thương Dưới đầu thương mang hình trăng lưỡi liềm, được làm rất tỷ mỷ, tinh tế, đáng giá ngàn vàng.
  Bạch ngọc đằng long thương Thân thương giống như rồng giương cánh bay lượn, lưỡi thương như huyền băng, có sức mạnh công phá đáng sợ.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Tam cổ thác thiên xoa Là một trong 18 pháp khí mà hoà thượng khi vân du thường mang theo người, có thể rắn rết, thú dữ dùng để phòng thân.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Thú giác điểm kim thương Tương truyền là vũ khí của La hán phục hổ, bên trong có linh hồn của bạch hổ trong bốn thần thú có uy lực hàng yêu phục ma.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Địa hoả huyền lư thương Có màu huyết kim, đầu thương phân làm 3 nhánh, như ngọn lửa bùng cháy, linh hoạt, tiện lợi, đến đâu, màu thương và màu máu của địch hoà thành một thể.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Phật mẫu tử kim thương Tương truyền là vũ khí của Vương mẫu thưởng cho Nam Thiên tướng quân, dài 8 thước, màu tử kim, không biết làm từ kim loại gì, sát khí đằng đằng, uy lực vô cùng.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Trấn nhạc đoạn hồn Được tạo bởi thiên hạ đệ nhất danh gia Lịch Bát Tải, phần thân thương được khắc một chuỗi liên hoàn các ngôi sao, sáng lấp lánh trong đêm, khiến yêu ma phải lẩn tránh.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Toả hầu Nhân trung nam mộ bắc kiều chưởng, nhận lý truyền ngôn duy toả hầu
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Trường lạc Vô sự giang hồ số tải tĩnh, trường lạc hiện thế thế gian kinh
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Tam cổ bôn lôi xoa Lưỡi xoa có 3 đầu, là vũ khí giết người lợi hại trên chiến trường
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Tinh cương liệp hổ xoa Là loại xoa được rèn bằng loại thép tốt, có màu đen bóng, thấy rõ lưỡi xoa, thợ săn thường dùng để vây bắt hổ
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Thanh ngọc đằng long thương Thân thương giống như rồng giương cánh bay lượn, lưỡi thương như huyền băng, có sức mạnh công phá đáng sợ.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Tam cổ liệt diệm xoa Là một trong 18 pháp khí mà khi hoà thượng vân du thường mang theo người, có thể rắn rết, thú dữ dùng để phòng thân.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Hổ vĩ trạm kim thương Được luyện từ thần thiết trong núi, đầu thương sáng như điện, chém sắt như chém bùn.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Ngũ độc thấu cốt thương Phần thân thương rỗng, lưỡi thương có các hoa văn kỳ quái, bên trong chứa các loại kịch độc
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Bạo vũ diệt hồn thương Là binh khí của Tu La vương, là một trong Bát bộ vương, đồn rằng vẫn giấu trong người của Tu La vương, đầu thương có hình thoi, mang hồi câu, có thể huỷ diệt mọi thứ.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Xiết tinh xuyên thiên Là binh khí từ thời thượng cổ truyền lại, ôn hoà như ngọc nhưng lại cứng không gì so sánh nổi, nghe nói trong thương còn ẩn chứa thần công càn khôn, nhưng vẫn chưa được người đời hiểu rõ.
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Đoạn trường Sơn gian cổ ẩn giang hồ hiện, tử quy nhất minh nhân Đoạn trường
Giới Thiệu Các Loại Thương Bổng Trong Game TLBB Vị ương Lục quốc đao binh dung hà vật? Hàm Dương bảo khí chiếu Vị ương

 

 Xem tiếp: Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB