f
 


Các vấn đề về tài khoản trong game Days of Empire

1. Tôi có thể chơi nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị được không trong game Days of Empire?

Lần đầu đăng nhập trò chơi, hệ thống sẽ phân cho bạn một tài khoản du khách, mỗi một thiết bị chỉ hỗ trợ một tài khoản du khách. Để bảo lưu tiến độ của bạn trong trò chơi, bạn nên liên kết tài khoản du khách với trung tâm tài khoản khách hàng, tránh trường hợp nếu bạn cần đóng mở thiết bị, cài đặt lại trò chơi hoặc đặt lại thiết bị của bạn mà dẫn đến tình trạng bị mất dữ liệu tiến độ trò chơi.

Nhấp vào hình đại diện của bạn --> chọn cài đặt --> chọn tài khoản là có thể vào được trung tâm khách hàng, tiến hành quản lý tài khoản.

2. Tôi bị mất nhân vật / tài khoản, có thể tìm lại được không trong game Days of Empire?

Câu trả lời là có thể!

Nếu bạn bị mất số liệu trò chơi và bạn không thể thông qua trung tâm tài khoản khách hàng để tìm lại được thì xin vui lòng gửi yêu cầu giúp đỡ đến bộ phận chăm sóc khách hàng.

Trước khi bạn gửi tin nhắn, xin hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn có thể kết nối đến trung tâm khách hàng, trong tin nhắn gửi cho chúng tôi vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau để thuận tiện cho chúng tôi trong việc giúp đỡ bạn tìm lại nhân vật của mình:

- Tên trò chơi của bạn

- Cấp độ lãnh chúa của bạn

- Cấp độ lâu đài của bạn

- Vương quốc của bạn

Bởi vì hàng ngày chúng tôi phải tiếp nhận một lượng lớn các yêu cầu giúp đỡ nên việc xử lý có thể sẽ mất vài ngày nhưng chúng tôi sẽ xử lý toàn bộ tin nhắn! Hỡi các vị lãnh chúa, kiên trì là thắng lợi!

3. Tôi nên làm như thế nào để chuyển số liệu trò chơi sang thiết bị mới trong game Days of Empire?

Thông qua trung tâm tài khoản khách hàng bạn có thể rất dễ dàng đem số liệu của trò chơi hiện tại chuyển sang bất kỳ thiết bị mới nào. Tại thiết bị cũ, bạn hãy liên kết trò chơi với trung tâm tài khoản khách hàng trước, liên kết số liệu trò chơi với liên kết tài khoản. Tại thiết bị mới đăng nhập tài khoản này là có thể tải số liệu trò chơi xuống thiết bị mới.

4. Khi xác minh hòm thư, nếu không nhận được đường dẫn xác minh thì phải làm sao trong game Days of Empire?

Đầu tiên, cần xác nhận hòm thư xác minh mà bạn nhập là có sẵn, sau khi vào hòm thư nhưng vẫn không nhận được lời nhắc về đường dẫn trong trò chơi thì có khả năng đã bị hệ thống mặc định thành thư rác, vui lòng đến hòm thư rác kiểm tra.

5. Tài khoản đã liên kết với Facebook có thể thay đổi được không trong game Days of Empire?

Câu trả lời là không. Sau khi liên kết tài khoản với Facebook thì không thể gỡ bỏ liên kết và thay đổi được nữa, vì thế trước khi liên kết hãy xác nhận tài khoản Facebook một cách chắc chắn, phòng tránh những phiền phức không cần thiết.

6. Tài khoản đã liên kết hòm thư có thể thay đổi không trong game Days of Empire?

Nếu bạn vẫn chưa xác minh hòm thư, bạn có thể thông qua việc xác minh hòm thư để tiến hành thay đổi hòm thư hiện tại, hòm thư sau khi xác minh thành công thì không thể thay đổi được nữa.

Trình tự cách làm như sau:

- Nhấp nút xác minh hòm thư

- Trong ô nhập dữ liệu, bạn hãy nhập chính xác hòm thư để xác minh và thay đổi

- Đăng nhập hòm thư của bạn, mở thư xác minh và nhấp vào đường dẫn để tiến hành xác minh

- Trở lại trung tâm tài khoản, nút xác minh hòm thư đã biến mất, xác minh và thay đổi hòm thư đã thành công

 Xem tiếp: Bảng tài nguyên nâng cấp Lâu Đài (Castle) trong game Days of Empire