f
 
Giới thiệu Game Online - https://gamemoira.org/quang-cao-game-moi-ra/
Giới thiệu Game Online - https://asteriamu.com
Giới thiệu Game Online - https://zenithmu.com
Giới thiệu Game Online - https://escapemu.com


Hướng dẫn hệ thống hoa tươi trong game Days of Empire

Hệ thống hoa tươi - Days of Empire

1. Người chơi có thể tặng hoa tươi cho người chơi khác, người chơi nhận được hoa tươi sẽ được gia tăng điểm hoa tươi, điểm hoa tươi được hiển thị trong bảng xếp hạng hoa tươi.

2. Bảng xếp hạng hoa tươi sẽ được kết toán và phát thưởng trong thời gian nhất định, thời gian kết toán căn cứ theo thời gian đếm ngược của bảng hoa tươi. Khi kết toán phát thưởng thì hoa tươi của lãnh chúa sẽ bị xóa.

3. Chu kỳ kết toán bảng hoa tươi là 2 tuần 1 lần, sau khi kết toán bảng hoa tươi sẽ phát thưởng cho top 150 lãnh chúa trong bảng xếp hạng, top 3 lãnh chúa sẽ có vinh dự được thông báo.

4. Lãnh chúa có thể sử dụng vàng để mua hoa tươi, tại giao diện hoa tươi có thể xem được ghi chép hoa tươi của chính mình và người khác. Số lượng hoa tươi của lãnh chúa sẽ được tính trong bảng xếp hạng hoa tươi, lọt top trong bảng xếp hạng hoa tươi sẽ giành được phần thưởng.

5. Lãnh chúa tặng 100 bông hoa tươi trong 1 lần trở lên sẽ được phát thông báo cuộn trong toàn vương quốc, giới hạn tặng hoa trong 1 lần là 1.000 bông.

6. Lâu đài đạt cấp độ 10 mới có thể tặng hoa tươi cho người khác.Xem tiếp: Hướng dẫn tính năng phòng chat âm thanh trong game Days of Empire