f
 


Hướng dẫn sự kiện chiến hồn Byzantine game Days of Empire

Giới thiệu sự kiện chiến hồn Byzantine - Days of Empire

Sự kiện chiến hồn Byzantine game Days of Empire

Sự kiện diễn ra vào thứ 2 và thứ 5 của tuần sau sự kiện Lãnh Chúa Mạnh Nhất. Trong thời gian sự kiện được mở, thành viên liên minh R4 trở lên hoặc quan chức liên minh nhấp vào trung tâm sự kiện hoặc di tích hoang dã, tiến vào giao diện sự kiện chiến hồn Byzantine là có thể bắt đầu sự kiện.

Có tổng cộng 10 độ khó, mỗi độ khó tương ứng với cấp độ binh lính (vd độ khó 8 tương ứng binh lính cấp 8, độ khó 10 tương ứng binh lính cấp 10). Độ khó càng cao thì điểm nhận được càng nhiều.

Sau khi sự kiện được bắt đầu, toàn bộ thành viên trong liên minh phải bảo vệ lâu đài để giành điểm. Kháng cự lại được càng nhiều chiến hồn Byzantine thì người chơi và liên minh sẽ giành được càng nhiều điểm. Điểm số càng nhiều, thứ hạng càng cao đồng nghĩa với việc phần thưởng sẽ càng phong phú. Mỗi vòng sự kiện nhiều nhất có 16 đợt tấn công của chiến hồn Byzantine, mỗi đợt cách nhau 4 phút.

Thành viên liên minh R4 trở lên cùng với quan chức liên minh có thể lựa chọn độ khó khi thử thách chiến hồn Byzantine, độ khó càng cao, chiến hồn Byzantine càng mạnh, đồng nghĩa với việc phần thưởng cũng sẽ càng lớn. Các thành viên trong liên minh nên viện trợ lẫn nhau, cùng nhau kháng cự chiến hồn Byzantine.

Sau khi thủ thành thất bại 2 lần thì chiến hồn Byzantine lần này sẽ không tiếp tục tấn công lãnh chúa nữa. Lãnh chúa có thể tận lực đi viện trợ cho các thành viên khác trong liên minh để phòng thủ thành trì của họ.

Khi toàn bộ thành viên trong liên minh đều thủ thành thất bại 2 lần hoặc chiến hồn Byzantine đã tốn công 16 đợt thì sự kiện vòng này sẽ kết thúc.

Lưu ý: đạo cụ khiên bảo hộ vô hiệu với chiến hồn Byzantine.

 Xem tiếp: Hướng dẫn sự kiện Thú Thần Phẫn Nộ (Abra) game Days of Empire