f
 


Hướng dẫn các loại quân địch (quái) trong game Days of Empire

Cấp độ quân địch trong game Days of Empire

Trên bản đồ thế giới phân bổ các loại quân địch, cấp độ quân địch hiển thị ở dưới chân của quân địch. Trong mỗi vương quốc mặc định làm mới quân địch từ cấp 1-10, theo cấp độ cao nhất của quân địch bị tiêu diệt thì sẽ từ từ làm mới ra các quân địch có cấp độ cao hơn, tối đa cấp độ 35.

 

Phần thưởng quân địch trong game Days of Empire

Lần đầu tiên tiêu diệt được quân địch ở một cấp độ nào đó sẽ nhận được phần thưởng tiêu diệt lần đầu phong phú và giành được quyền thử thách quân địch cấp độ tiếp theo.

Chiến thắng quân địch lặp lại có xác suất nhận được kinh nghiệm lãnh chúa và đạo cụ tài nguyên, có một xác suất nhất định giành được vàng và các loại đạo cụ đặc thù.

 

Tiêu diệt quân địch trong game Days of Empire như thế nào?

Trên bản đồ thế giới phân bố nhiều quân địch độc ác với cấp độ và chủng loại khác nhau, con số ở trước tên của quân địch đại diện cho cấp độ của bọn chúng.

Lần đầu tiên đánh bại quân địch sẽ giành được phần thưởng giá trị cao. Tiêu diệt quân địch không những giành được nhiều phần thưởng tài nguyên, phần thưởng kinh nghiệm lãnh chúa mà còn có cơ hội giành được các loại đạo cụ quý hiếm.

Sau khi đánh bại được quân địch cấp độ thấp thì sẽ giành được quyền tấn công quân địch cao hơn 1 cấp (vd như điều kiện để tấn công quân địch cấp 5 là đã từng đánh bại quân địch cấp 4).

Khi tiến hành chiến đấu với quân địch sẽ có 1 phần nhỏ binh lính bị thương, binh lính bị thương sẽ tự động được vào bệnh viện (nếu không gian trong bệnh viện dã chiến không đủ thì binh lính sẽ chết).Xem tiếp: Hướng dẫn hệ thống VIP và đặc quyền VIP trong game Days of Empire