f
 
Giới thiệu Game Online - https://gamemoira.org/quang-cao-game-moi-ra/
Giới thiệu Game Online - https://asteriamu.com
Giới thiệu Game Online - https://zenithmu.com
Giới thiệu Game Online - https://escapemu.com


Hỏi và trả lời - Days of Empire

1. Chơi game Days of Empire như thế nào?

Trong thế giới trò chơi, bạn sẽ đóng vai là một lãnh chúa, thống trị đế quốc của chính mình. Dưới sự dẫn dắt của bạn, đế quốc sẽ ngày càng hùng mạnh. Cuối cùng bạn có thể trở thành Quốc Vương được vạn người nể trọng, thống trị toàn bộ vương quốc thậm chí cả thế giới!

Duy trì việc nâng cấp lâu đài, huấn luyện binh lính, nghiên cứu kỹ thuật là cách hiệu quả nhất để giúp cho đế quốc ngày càng hùng mạnh. Phát triển tòa nhà tài nguyên trong thành, thường xuyên đi thu thập tài nguyên trên thế giới để làm nền tảng cho đế quốc.

Gia nhập một liên minh, sử dụng bùa chú di chuyển dành cho người mới để tụ tập các thành viên ở trong liên minh để bảo hộ thành phố của chính mình một cách hiệu quả.

Thường xuyên đánh bại quân địch ở trên thế giới có thể giúp lãnh chúa nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm.

Thường xuyên cùng bạn bè của mình thảo luận về trờ chơi sẽ giúp bạn chơi đơn giản và thú vị hơn.

2. Làm thế nào để chuyển đổi ngôn ngữ trong game Days of Empire?

Nhấp vào hình đại diện của bạn ở góc trái trên - chọn cài đặt - chọn ngôn ngữ là có thể đến bảng thay đổi ngôn ngữ, lựa chọn ngôn ngữ tương ứng là có thể hoàn thành việc thay đổi ngôn ngữ trong trò chơi.

3. Thu thập tài nguyên trong game Days of Empire như thế nào?

Tìm điểm tài nguyên ở trên bản đồ thế giới, nhấp và chọn chiếm lĩnh, phái binh lính đi chiếm lĩnh điểm tài nguyen là có thể bắt đầu thu thập tài nguyên. Quân đội cần một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành việc thu thập tài nguyên, sau khi hoàn thành việc thu thập tài nguyên, quân đội của bạn sẽ đem theo tài nguyên trở về thành. Tổng tải trọng quân đội của bạn càng lớn thì số tài nguyên đem về được càng nhiều.

4. Tiêu diệt quân địch trong game Days of Empire như thế nào?

Trên bản đồ thế giới phân bố nhiều quân địch độc ác với cấp độ và chủng loại khác nhau, con số ở trước tên của quân địch đại diện cho cấp độ của bọn chúng.

Lần đầu tiên đánh bại quân địch sẽ giành được phần thưởng giá trị cao. Tiêu diệt quân địch không những giành được nhiều phần thưởng tài nguyên, phần thưởng kinh nghiệm lãnh chúa mà còn có cơ hội giành được các loại đạo cụ quý hiếm.

Sau khi đánh bại được quân địch cấp độ thấp thì sẽ giành được quyền tấn công quân địch cao hơn 1 cấp (vd như điều kiện để tấn công quân địch cấp 5 là đã từng đánh bại quân địch cấp 4).

Khi tiến hành chiến đấu với quân địch sẽ có 1 phần nhỏ binh lính bị thương, binh lính bị thương sẽ tự động được vào bệnh viện (nếu không gian trong bệnh viện dã chiến không đủ thì binh lính sẽ chết).

5. Tạo liều dã chiến trong game Days of Empire như thế nào?

Chỉ có thể xây dựng lều dã chiến ở ô đất trống bên ngoài thành. Nhấp vào ô đất trống, vuốt để chọn lều dã chiến là có thể xây dựng. Lều dã chiến có thể gia tăng số lượng quân đội trong mỗi lần huấn luyện, tăng nhanh tốc độ huấn luyện quân đội.

6. Tạo bẫy trong game Days of Empire như thế nào?

Sau khi lâu đài đạt cấp 4 có thể xây dựng pháo đài chiến tranh ở trong thành, nhấp vào pháo đài chiến tranh và lựa chọn xây dựng, tại giao diện chế tạo bẫy, chọn bẫy và số lượng bạn muốn chế tạo sau đó nhấp chế tạo là có thể bắt đầu chế tạo bẫy.

Lưu ý: Nâng cấp pháo đài chiến tranh có thể mở khóa bẫy cấp cao hơn.

7. Tạo quân đội trong game Days of Empire như thế nào?

Trong thành xây dựng doanh trại (có thể huấn luyện bộ binh), chuồng ngựa (có thể huấn luyện kỵ binh), bục ngắm (có thể huấn luyện cung binh) và công xưởng (có thể huấn luyện chiến xa), nhấp vào những tòa nhà ở trên và lựa chọn huấn luyện, tại giao diện huấn luyện lựa chọn binh lính bạn muốn huấn luyện và số lượng huấn luyện, nhấp huấn luyện là có thể huấn luyện được binh lính.

Nâng cấp doanh trại, chuồng ngựa, bục ngắm và công xưởng có thể mở khóa binh chủng cấp cao hơn.

8. Làm thế nào để bảo vệ quân đội của tôi trong game Days of Empire?

Có thể sử dụng đạo cụ "bảo hộ chiến tranh", bảo vệ lâu đài của bạn không bị các lãnh chúa khác tấn công và do thám (quân đội ở bên ngoài thành sẽ không được bảo hộ).

Nếu quân đội đi thu thập của bạn bị tấn công, bạn có thể cho quân đội của mình trở về thành. Nếu lâu đài bị tấn công, bạn có thể chọn cách phái quân đội rời khỏi thành, phòng tránh tổn thất về binh lính khi bị tấn công (nhưng lâu đài của bạn không có binh lính phòng hộ có thể dẫn đến việc phòng thành thất bại, tài nguyên sẽ bị kẻ địch cướp đi). Phái quân đội của bạn đi khám phá di tích cũng là một biện pháp tốt để kéo dài thời gian bảo hộ quân đội trong thời kỳ chiến tranh.

Sử dụng đạo cụ di chuyển ngẫu nhiên hoặc di chuyển cao cấp có thể di chuyển lâu đài của bạn đến một vị trí khác trên bản đồ vương quốc, rời khởi vị trí cũ.

Gia nhập liên minh và sử dụng di chuyển để tụ tập với mọi người trong một khu vực nhất định, có thể có hiệu quả trong việc bảo vệ chính mình.

Xây dựng và nâng cấp bệnh viện dã chiến có thể gia tăng giới hạn sức chứa thương binh, giảm thiểu tổn thất về quân đội.

9. Làm thế nào để có được bom và tù và chiến tranh trong game Days of Empire?

Mở nút túi trong giao diện chính, đi vào trong cửa hàng đạo cụ có thể trực tiếp mua bom và tù và chiến tranh.

Tiêu diệt quân địch có xác suất giành được các loại đạo cụ cao cấp bao gồm cả bom và tù và chiến tranh.

10. Gia nhập liên minh trong game Days of Empire như thế nào?

Sau khi nhấp vào nút “liên minh” ở trong giao diện chính là có thể mở danh sách liên minh, hệ thống sẽ đề xuất cho bạn một số liên minh phù hợp, tất nhiên bạn cũng có thể tìm kiếm liên minh bạn muốn gia nhập. Sau khi gia nhập những liên minh này bạn có thể giành được những hiệu quả kỹ thuật liên minh to lớn đồng thời có thể mua đạo cụ ở trong cửa hàng liên minh, hãy nhanh chóng gia nhập liên minh nhé.

Lưu ý: tốt nhất là nên gia nhập vào liên minh có chung ngôn ngữ với bạn, thuận tiện hơn cho các bạn trong việc giao lưu.

11. Sử dụng giúp đỡ tài nguyên trong game Days of Empire như thế nào?

Giúp đỡ tài nguyên là chỉ sự viện trợ tài nguyên giữa các thành viên trong liên mninh.

Khi bạn gia nhập một liên minh và sau khi đã xây dựng "chợ" thì có thể tiến hành giúp đỡ tài nguyên với các thành viên trong liên minh từ danh sách thành viên liên minh hoặc chọn thành viên liên minh từ trong giao diện bản đồ thế giới.

Giúp đỡ tài nguyên sẽ bị đánh thuế, nâng cao cấp độ của chợ có thể giảm thuế suất. Nâng cao cấp độ của chợ còn có thể nâng cao tải trọng quả đội buôn, giúp cho đội buôn của bạn có thể vận chuyển được nhiều tài nguyên trong một lần hơn.

Tài nguyên sẽ được vận chuyển từ lâu đài của người giúp đỡ đến lâu đài của người được giúp đỡ, trong kỹ thuật liên minh nâng cấp "tốc độ vận chuyển hàng hóa" có thể nâng cao tốc độ vận chuyển tài nguyên của đội buôn.

12. Hành lang chiến tranh trong game Days of Empire là gì?

"Hành lang chiến tranh" là một tòa nhà ở trong thành, có thể mở khóa khi lâu đài đạt cấp 7. Tòa nhà này cần bạn gia nhập liên minh thì mới có thể phát huy được hiệu quả, bạn có thể thông qua nó để xem tình hình chiến tranh của toàn bộ thành viên trong liên minh, bao gồm việc họ tấn công kẻ địch hoặc bị kẻ địch tấn công.

Quan trọng nhất là phải xây dựng “hành lang chiến tranh” thì mới có thể sử dụng được chức năng tập kết, tập kết nhiều thành viên liên minh để phát động tấn công quân địch. Nâng cấp hành lang chiến tranh có thể nâng cao giới hạn số lượng binh lính trong đội quân tập kết.

13. Tập kết trong game Days of Empire là gì?

Tập kết chính là phát động cả một đội quân lớn để tấn công quân địch. Thành viên trong liên minh có thể gia nhập đội ngũ của bạn.

Khi phát động đội ngũ tập kết, người phát động tập kết cần lựa chọn thời gian tập kết, đội ngũ tập kết cần đến lâu đài của người phát động tập kết trước khi thời gian tập kết kết thúc, sau đó khi thời gian tập kết kết thúc sẽ cùng nhau xuất phát đi tấn công quân địch.

Điều kiện để sử dụng chức năng tập kết là người phát động tập kết đã gia nhập liên minh và sở hữu “hành lang chiến tranh”. Giới hạn quân đội để tập kết cũng do cấp độ hành lang chiến tranh của người phát động quyết định.

Quân đội tập kết chỉ có thể do người phát động giải tán, quân đội một khi đã xuất phát thì không thể triệu hồi lại được.

14. Tại sao lương thực của tôi bị giảm đi trong game Days of Empire?

Nông trại có thể sản xuất lương thực nhưng lượng lương thực nông trại có thể tích trữ thì có giới hạn, nếu bạn không thu hoạch lương thực kịp thời thì nông trại sẽ tạm dừng việc sản xuất cho tới khi bạn thu hoạch.

Quân đội của bạn cần tiêu hao lương thực để duy trì, mỗi giây đều tự động tiêu hao. Dù lương thực bị tiêu hao cạn kiệt thì quân đội cũng sẽ không bị chết.

15. Không có lương thực, quân đội trong game Days of Empire có chết đói không?

Lương thực là nguồn dự trữ quan trọng của quân đội, binh lính mà lãnh chúa sở hữu (bao gồm cả binh lính trong thành và binh lính xuất chinh), mỗi giây đều tiêu hao lương thực.

Tổng số binh lính càng nhiều thì lượng lương thực bị tiêu hao sẽ càng nhiều. Để bảo hộ lợi ích cho các vị lãnh chúa, chúng tôi mở cơ chế bảo hộ đặc biệt cho binh lính: sau khi lương thực bị tiêu hao hết, binh lính sẽ dừng việc tiêu hao lương thực, họ sẽ không bị chết đói. Khi lãnh chúa giành được lương thực, binh lính sẽ bắt đầu tiêu hao lương thực lại.

16. Giành điểm kỹ năng trong game Days of Empire như thế nào?

Mỗi khi lãnh chúa nâng cấp thì bạn sẽ giành được một số điểm kỹ năng, cấp độ lãnh chúa càng cao thì điểm kỹ năng giành được càng nhiều.

Thông qua việc nâng cấp tòa nhà, hoàn thành nhiệm vụ...có thể giành được điểm kinh nghiệm lãnh chúa, sau khi điểm kinh nghiệm lãnh chúa đầy thì cấp độ lãnh chúa sẽ tự động được nâng cấp.

17. Sự kiện lãnh chúa mạnh nhất trong game Days of Empire là gì?

Mỗi vương quốc sau khi được mở một thời gian thì sẽ bắt đầu có sự kiện lãnh chúa mạnh nhất.

Trong sự kiện lãnh chúa mạnh nhất, các lãnh chúa cần thông qua các loại hành động trong trò chơi trong thời gian quy định để giành điểm, từ đó giành được phần thưởng điểm với 3 mốc khác nhau, điểm càng cao thứ hạng càng cao, có thể giành được phần thưởng xếp hạng càng nhiều. Phần thưởng điểm và phần thưởng xếp hạng đều cực kỳ hấp dẫn, bao gồm vàng và các loại đạo cụ quý giá.

Nội dung sự kiện lãnh chúa mạnh nhất bao gồm: thu thập tài nguyên, tiêu diệt quân địch, gia tăng thực lực, phát triển lâu đài, huấn luyện binh lính và tiêu diệt kẻ thù.

18. Thương binh trong game Days of Empire là sao?

Khi lâu đài của bạn bị tấn công, binh lính sẽ bị thương trước chứ không phải là tử vong, khi số binh lính bị thương đạt đến giới hạn sức chứa của bệnh viện dã chiến thì binh lính mới bị chết.

Khi bạn phái quân đội đi tấn công quân địch thì cũng sẽ có một phần nhỏ sẽ bị thương và được đưa vào bệnh viện dã chiến, cũng giống như trên, nếu sức chứa của bệnh viện dã chiến đã đầy thì binh lính sẽ bị chết.

Nâng cấp bệnh viện dã chiến và cố gắng xây dựng càng nhiều bệnh viện dã chiến càng tốt chính là biện pháp tốt để giảm thiểu tổn thất trong chiến đấu.

19. Lâu đài bị cháy trong game Days of Empire thì phải làm sao?

Lâu đài của bạn một khi bị kẻ địch công phá (bạn thất bại trong cuộc chiến thủ thành) thì tường thành sẽ bắt đầu cháy, trong thời gian cháy điểm phòng thành sẽ từ từ bị giảm xuống. Trạng thái cháy sẽ duy trì trong vòng nửa tiếng, sau nửa tiếng sẽ tự động dập lửa, khi bị cháy bạn có thể sử dụng chức năng “dập lửa” để xóa bỏ trạng thái cháy.

Bạn có thể thông qua chức năng “sửa chữa” để hồi phục điểm phòng thành.

Một khi điểm phòng thành giảm xuống 0 thì thành trì sẽ bị hủy diệt, thành trì sẽ tự động bị di chuyển ngẫu nhiên đến một vị trí khác trong vương quốc và điểm phòng thành sẽ được hồi phục về giá trị lớn nhất.

Sau khi sử dụng chức năng di chuyển, điểm phòng thành sẽ lập tức hồi phục về giá trị cao nhất.

20. Tôi luôn luôn bị đánh trong game Days of Empire, phải làm sao?

Bạn có thể sử dụng đạo cụ “bảo hộ chiến tranh”, bảo hộ lâu đài của bạn không bị các lãnh chúa khác tấn công và do thám.

Bạn có thể sử dụng di chuyển dành cho người mới, di chuyển ngẫu nhiên, di chuyển cao cấp để tránh việc bị tấn công liên tiếp từ kẻ địch.

Bạn có thể gia nhập liên minh và di chuyển đến nơi tụ tập của liên minh để giành được những sự bảo hộ có lợi.

21. Làm thế nào để giành được vàng miễn phí trong game Days of Empire?

- Hoàn thành nhiệm vụ quan trọng nào đó sẽ giành được phần thưởng vàng

- Lần đầu tiên gia nhập liên minh sẽ giành được phần thưởng 200 vàng

- Thu thập tại mỏ vàng trên thế giới để giành lấy vàng

- Giành điểm trong sự kiện lãnh chúa mạnh nhất để giành lấy phần thưởng có rất nhiều vàng

- Có thể lĩnh hàng hóa tại cảng nhiều lần, trong đó có một số lượng vàng nhất định

- Nâng cấp cấp độ lãnh chúa có thể giành được phần thưởng có một số lượng vàng nhất định

- Tiêu diệt quân địch có xác suất giành được phần thưởng vàng

- Giành được gói quà do quốc vương trong vương quốc ban thưởng, trong đó có một số lượng vàng nhất định

- Trong sự kiện nạp tiền, mua vàng có thể nhận được vàng tặng thêm

22. Chọn vương quốc trong game Days of Empire như thế nào?

Lần đầu vào trò chơi sẽ được mặc định sinh ra tại một vương quốc mới mở.

Khi lâu đài dưới cấp 6 (không bao gồm cấp 6) có thể thông qua bản đồ thế giới (thông qua giao diện bản đồ toàn bộ vương quốc) lựa chọn một vương quốc bất kỳ, sử dụng đạo cụ di chuyển dành cho người mới hoặc di chuyển cao cấp để di chueyenr sang vương quốc khác.

Lưu ý:

  • Lâu đài sau khi đạt cấp 6 sẽ không thể di chuyển sang vương quốc khác được nữa.
  • Lâu đài được thành lập sau 3 ngày không thể di chuyển sang vương quốc khác.
  • Khi di chuyển sang vương quốc khác bạn chỉ có thể đem theo 500k gỗ và 500k lương thực, số tài nguyên vượt quá sẽ bị hệ thông thu hồi.

23. Sử dụng nhà kho như thế nào? Lượng bảo hộ tài nguyên trong nhà kho trong game Days of Empire là gì?

Số lượng tài nguyên lãnh chúa giành được trong trò chơi không có giới hạn, tác dụng của nhà kho là cung cấp sự bảo hộ cho tài nguyên. Hệ thống mặc định đem tài nguyên lưu trữ trong nhà kho để bảo hộ, lãnh chúa không cần thao tác thủ công.

Lượng bảo hộ tài nguyên trong nhà kho là chỉ số lượng tài nguyên mà nhà kho có thể bảo hộ, khi lãnh chúa bị tấn công, phần tài nguyên được nhà kho bảo hộ sẽ không bị cướp đi. Nâng cấp nhà kho có thể nâng cao lượng bảo hộ tài nguyên của nhà kho.

Giả sử hiện tại lượng lương thực lãnh chúa sở hữu là 40.000, số lượng bảo hộ tài nguyên của nhà kho là 30.000. Sau khi lâu đài của lãnh chúa bị công phá, 30.000 lương thực này sẽ được nhà kho bảo hộ, kẻ địch nhiều nhất chỉ có thể cướp đi 10.000 lương thực không được bảo hộ.

24. Trong sự kiện lãnh chúa mạnh nhất game Days of Empire, tại giai đoạn tăng quyền lực điểm giai đoạn sự kiện tại sao lại có thể bị giảm?

Điểm giai đoạn của sự kiện lãnh chúa mạnh nhất căn cứ vào sự thay đổi của toàn bộ quyền lực mà người chơi giành được trong ngày, khi người chơi hoàn thành huấn luyện binh lính, nâng cấp tòa nhà, nghiên cứu công nghệ, điều trị thương binh...thì quyền lực tăng lên, điểm cũng sẽ được tăng lên tương ứng; khi người chơi có binh lính bị chết, phá bỏ tòa nhà, sa thải binh lính...thì quyền lực bị giảm xuống dẫn đến tình trạng điểm sự kiện cũng sẽ bị giảm theo.

25. Tại sao sau khi lĩnh phần thưởng gói hàng tuần/gói hàng tháng trong game Days of Empire lại không thấy vàng?

Sau khi lĩnh xong phần thưởng của gói hàng tuần/gói hàng tháng, đạo cụ sẽ vào trong túi, vàng thì sẽ trực tiếp được cộng vào số vàng ở góc trên bên phải.

26. Vàng của sự kiện lãnh chúa mạnh nhất, điểm liên minh, phần thưởng liên minh danh dự trong thư, tại sao sau khi lĩnh xong lại không nhìn thấy nữa?

Phần thưởng xếp hạng giai đoạn và phần thưởng tổng xếp hạng sẽ gửi thông qua thư, phần thưởng liên minh danh dự sẽ trực tiếp cộng vào trong tổng điểm liên minh danh dự của cá nhân, phần thưởng điểm liên minh sẽ trực tiếp cộng vào trong tổng điểm của liên minh sở tại, phần thưởng vàng sẽ trực tiếp cộng vào số vàng ở góc trên bên phải, phần thưởng các đạo cụ khác sẽ để ở trong túi.

27. Giao diện lãnh chúa nâng cấp, nhấp nút chia sẻ Facebook, tại sao không nhận được phần thưởng vàng?

Nhấp vào nút chia sẻ và sau khi đăng nhập Facebook thành công, hệ thống sẽ thông qua thư để phát đi phần thưởng vàng, vàng sau khi lĩnh xong sẽ được cộng vào tổng số vàng ở góc trên bên phải.

28. Liên quan đến vấn đề gian lận và sử dụng phần bổ trợ trong game Days of Empire

Chúng tôi cực kỳ nghiêm khắc trong vấn đề gian lận!

Nếu bạn nghi ngờ người chơi khác gian lận, xin vui lòng cung cấp thông tin càng nhiều và càng chi tiết càng tốt để chúng tôi tiến hành điều tra. Chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi biệt danh của người chơi đó, số vương quốc và tọa độ lâu đài của người đó. Nếu có thể xin hãy lưu lại hình ảnh bằng chứng.

Nếu người chơi bị phát hiện quả thật có gian lận chúng tôi sẽ tiến hành xử lý khóa tài khoản đó vĩnh viễn.

 Xem tiếp: Các vấn đề về tài khoản trong game Days of Empire