f
 
Giới thiệu Game Online - https://gamemoira.org/quang-cao-game-moi-ra/
Giới thiệu Game Online - https://asteriamu.com
Giới thiệu Game Online - https://zenithmu.com
Giới thiệu Game Online - https://escapemu.com


Hướng dẫn các mối quan hệ liên minh game Days of Empire

Quan hệ liên minh - Days of Empire

Chức năng quan hệ liên minh là để giúp cho thành viên liên minh thuận tiện trong các sự kiện lấy liên minh làm trung tâm, hiểu biết trực quan hơn về mối quan hệ của liên minh với các liên minh khác, tăng cường sự xã giao giữa các liên minh.

Thành viên liên minh từ R4 trở lên có thể thông qua giao diện quan hệ liên minh cài đặt quan hệ của liên minh với các liên minh khác, sau khi cài đặt hoàn tất hệ thống sẽ gửi thư thông báo cho các thành viên liên minh.

Quan hệ liên minh khác nhau thì màu tên của lâu đài trên bản đồ thế giới, màu sắc của lãnh thổ leien minh, màu sắc đánh dấu điểm thu thập tài nuyên đều sẽ khác nhau, bên dưới màu săc khác nhau đại diện cho các mối quan hệ liên minh khác nhau.

Lưu ý: tên người chơi của vương quốc địch sẽ hiển thị màu đỏ để nhấn mạnh là người chơi của vương quốc địch, bảng tên lâu đài của người chơi của vương quốc địch sẽ được hiển thị cố định bằng một dạng bảng tên đặc thù.

- Đồng minh: không thể tấn công lẫn nhau, thu thập tài nguyên trong lãnh thổ của đối phương không cần nộp thuế. Lãnh thổ liên minh đối phương là khung màu xanh lam. Tên thành viên liên minh đối phương được hiển thị màu xanh lam. Quan hệ đồng minh cần dược quản lý liên minh của hai bên cùng xác nhận.

- Bạn bè: có thể tấn công nhưng trước khi tấn công sẽ có 1 lời nhắc yêu cầu xác nhận lần hai. Lãnh thổ liên minh đối phương, tên của thành viên sẽ được hiển thị màu vàng.

- Đối địch: lãnh thổ liên minh đối phương, tên của thành viên liên minh sẽ được hiển thị màu đỏ.

- Trung lập: liên minh lúc đầu chưa thành lập quan hệ liên minh, hiển thị màu xám.

 Xem tiếp: Hướng dẫn áp tải kho báu (vận tiêu) trong game Days of Empire